Vinhomes Golden River Ba Son

Can ho Vinhomes Golden River Ba Son

Can ho Vinhomes Golden River Ba Son Vietnam.

Can ho Vinhomes Golden River thuộc du an vinhomes golden river tại cảng Ba Son số 2 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, dự án được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, tập đoàn bất động sản số 1 Việt nam hiện nay.

Can ho Vinhomes Golden River
Hình ảnh minh họa về Can ho Vinhomes Golden River

Can ho Vinhomes Golden River được bố trí nằm ở 13 block căn hộ ( 4 block The Aqua, 6 block The Luxury và 3 block The Front) và có tổng cộng khoảng hơn 3000 căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ, các căn hộ Duplex được bố trí ở tầng trệt còn các căn hộ Penthouse được bố trí ở các tầng cao nhất của tòa nhà.

Thiết kế trong can ho Vinhomes Golden River phải nói là rất thông minh, toàn bộ các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý từ bếp đến phòng ăn rồi đến phòng khách tiếp đến là lô gia và cuối cùng là các phòng ngủ, toàn bộ là một chu trình khép kín và gói gọn trong vài chục mét vuông, tất nhiên là hướng ưu tiên chính của căn hộ sẽ giành cho ban công phòng khách và phòng ngủ.

phòng ngủ can ho vinhomes golden river
phòng ngủ can ho vinhomes golden river

Về giá bán căn hộ Vinhomes Golden River dự kiến bán ra vào khoảng 80 đến 100triệu/m2, giao nhà hoàn thiện với các trang thiết bị cao cấp, trần thạch cao, sàn gỗ, thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp, tất cả đều được nhập khẩu từ Châu Âu. Khi nào quý khách hàng đi xem căn hộ mẫu sẽ tận mắt nhìn thấy các chi tiết sản phẩm được trang bị trong căn hộ như thế nào.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s